Như VietNamNet đã mang tin, tai nghe hàng nhái đang được bán tràn ngập trên Factài liệu trong thời hạn qua, thậm chí những người bán sản phẩm nhái còn chạy chiến dịch quảng cáo tràn ngập Factài liệu một những hiểmh rất chuyên nghiệp.

Tai nghe hàng nhái thương hiệu Marshtoàn bộ được quảng cáo và bán tràn ngập trên Factài liệu. Hình ảnh chụp monitor.

Phản hồi thông tin trên, đại diện Ash Asia Việt Nam cho biết, thiết bị âm thanh hao khô của Marshtoàn bộ hiện được phân phối tại khu vực Đông Nam Á, rea1 sinh sản duy nhất thông qua Ash Asia. Tuy nhiên, thời hạn gần đây, những thành phầm loa và tai nghe Marshtoàn bộ hàng nhái được quảng cáo tràn ngập trên thị trường với những thông tin sai lệch được truyền thông mạnh mẽ trên cvô lương trang social.

Theo tổ chức phân tích thị trường, hơn 90tỷ lệ thành phầm loa Marshall và tai nghe Marshtất cả được rao bán trên thị trường có dấu hiệu là hàng nhái. Những thành phầm Marshtất cả hàng nhái tuy có mẫu mã tương tự hàng rea1 sinh sản nhưng ko đạt tiêu chuẩn về unique âm thanh hao khô và độ an toàn thành phầm.

Theo đại diện Ash Asia, trên chung bạo sàn thương nghiệp điện tử như Shopee, Lazatên miền authority, Tiki… xuất hiện rất nhiều chung bạo siêu thị bán thành phầm âm thanh tương tự của Marshtoàn bộ ko chính thương hiệu và phần lớn là hàng nhái, hàng nhái, hàng ko rõ Power nguồn gốc. Mặc dù hằng tháng phía npp đã thao tác với chung bạo sàn này để gỡ bỏ rất nhiều siêu thị bán thành phầm vi phạm, tuy vậy, ko thể xử lý một chung bạoh triệt để, Lúc gỡ được siêu thị này thì siêu thị khhung bạo lại mọc lên.

Thêm vào đó, gần đây trên Factài liệu cũng thường xuyên xuất hiện chung bạo quảng cáo bán sản phẩm hàng nhái liên quan tới chung bạo thiết bị âm thanh hao khô của Marshtoàn bộ, thậm chí nhiều quảng cáo bán chung bạo thành phầm tai nghe giảm trị giá tới 70phần trăm. Nhưng thực tiễn, hoàn toàn ko có chiến dịch giảm trị giá nào như vậy từ hãng sinh sản. 

Có một điều đáng Note, do quy định nghiêm nhặt của thương hiệu âm tkhô cứng này, tại Đông Nam Á, ngay cả Ash Asia cũng ko được sử dụng thương hiệu Marshtoàn bộ một những độch chính tên miền authoritynh. Do đó, những độc websitesitesite có tên miền liên quan tới "Marshtoàn bộ" tại cả Việt Nam và Thái Lan đều ko phquan ải của thương hiệu, cũng như những độc tổ chức phân phối chính thương hiệu thành phầm này.

Đại diện Ash Asia cho biết, đấy là hành vi vi phạm thời kỳ quyền và quyền sở hữu trí tuệ Khi ko có sự cho phép từ tập đoàn Marshtất cả toàn toàn cầu. Điều này đã gây hoang mang cho người tiêu sử dụng và gây tác động nặng nề tới uy tín của Marshtất cả.

JBL là thương hiệu tiếp theo xuất hiện trong chiến dịch quảng cáo bán sản phẩm nhái giảm trị giá lên tới 75tỷ lệ trên Factài liệu.

Thực tế, việc marketing ctàn ác thiết bị, phụ kiện công nghệ hàng nhái, hàng ko rõ Power gốc tại Việt Nam ko mới. Chẳng hạn như thương hiệu phụ kiện Baseus được Thế Giới Di Động phân phối độc quyền tại Việt Nam lúc này, nhưng hàng bán trực tuyến vẫn tràn ngập, thậm chí nhiều nơi còn ghi là “độc quyền”, hay được mang vào ctàn ác gian hàng cam kết chính thương hiệu trên ctàn ác sàn thương nghiệp điện tử như Shopee, Lazatên miền authority… Đại diện thương hiệu này cho biết, đó ko phcửa quan là ctàn ác thành phầm được uỷ quyền đẩy ra do thương hiệu.

Theo đó, Baseus trên những nghiệt sàn thương nghiệp điện tử chỉ có một gian hàng bán trực tuyến duy nhất là Baseus Official Mtất cả. Còn lại, kể cả những nghiệt gian hàng được những nghiệt sàn thương nghiệp điện tử xđộc ác nhận bán sản phẩm rea1 sinh sản như trên Shopee Mtất cả hay Lazatên miền authority Mtất cả đều ko được uỷ quyền từ hãng sinh sản.

Không chỉ riêng Marshtất cả hay Baseus, trong thời hạn qua, trên Factài liệu thường xuyên xuất hiện những hiểm chiến dịch bán thành phầm công nghệ liên quan tới âm thanh tương tự như tai nghe, loa hàng nhái, hàng nhái, hàng ko rõ Power gốc… được tổ chức rất chuyên nghiệp. Các hiểm chiến dịch này chạy quảng cáo rần rộ trên Factài liệu với nội dung giảm trị giá 50-70phần trăm, những hiểm thành phầm từ vài triệu đồngồng chỉ còn vài trăm nghìn đồngồng. Hàng được trình làng trên những hiểm websitesitesite tên miền quốc tế với tên thương hiệu của hãng sinh sản kè cổm chữ "store" để ko giống hiểmh đăng ký mua sắm thành phầm, chờ tung hàng chính thức… 

Sau tai nghe Marshtoàn bộ, mới đây nhất tới phiên thương hiệu âm thanh rưa rứa nổi tiếng của JBL cũng nằm trong chiến dịch này. Cụ thể, trên Factài liệu thường xuyên xuất hiện quảng cáo từ fanpage authorityge factài liệu JBL Store Vietnam, với nội dung “nhận deal giảm trị giá cực lớn lên tới 75phần trăm cho 1.000 khvô lươngh hàng trước tiên đặt mua qua websitesitesite tên miền quốc tế có tên jblvietnamstore”.