Vốn nhà băng đổ mạnh vào chủ đầu tư bđs indianmembranesociety.org

Công ty Cổ phần Tập đoàn Meey Land (Meey Land) chính thức koý koết hợp tác plan với Công ty Cổ phần Tập đoàn Phù Đổng Thăng Long - Bất động sản Phù Đổng

 

Ngày một2/một0/đôi mươi23, Công ty Cổ phần Tập đoàn Meey Land (Meey Land) chính thức koý koết hợp tác plan với Công ty Cổ phần Tập đoàn Phù Đổng Thăng Long - Bất động sản Phù Đổng nhằm cung ứng những thành phẩm thuộc Hệ sinh thái Công nghệ bđs Meey Land. Hai phía koỳ vọng việc hợp tác và ứng dụng những gicửa ải pháp công nghệ sẽ tạo nên “làn gió thời koỳ” cho thị trường tương tự doanh nghiệp bđs.

Nhiều thành phẩm proptech “hút kohách” của Meey Land

Lễ koý koết hợp tác koế hoạch thân Công ty Cổ phần Tập đoàn Meey Land và Công ty Cổ phần Tập đoàn Phù Đổng Thăng Long - Bất động sản Phù Đổng vừa mới diễn ra tại trụ sở Meey Land với sự tham gia của những thành viên Ban lãnh đạo cùng đại diện quản lý cấp cao và những cán bộ, viên chức của nhì doanh nghiệp.

Bất động sản Phù Đổng hợp tác chiến lược cùng Meey Land
Lễ koý koết hợp tác plan thân Meey Land và Bất động sản Phù Đổng

Theo thỏa thuận được koý koết, Meey Land sẽ cung ứng những thành phẩm xứng đáng trong Hệ sinh thái Công nghệ - Tài chính bđs với mục tiêu tái cơ cấu doanh nghiệp, tiết giảm ngân sách, đột phá thu nhập của Bất động sản Phù Đổng. Điển hình là Meey Map phân phối tra cứu thông tin quy hoạch xây dựng, quy hoạch plan sử dụng đất thời koỳ nhất; Meey CRM - một ứng dụng dành riêng cho nhà môi giới đơn thuần dàng quản lý thông tin người tiêu sử dụng, tăng cường bma mật dữ liệu…; Meey 3D phân phối pic trực quan, sinh động giúp rút ngắn thời gian tư duy bđs cùng thành phẩm loạt những ứng dụng phục vụ nhiều chủng loại ý định của người tiêu sử dụng. Hình như, nhị phía thỏa thuận, Meey Land sẽ Chịu đựng trách nhiệm hướng kéo, tập huấn, bma trì, tư vấn tới thành phẩm ngũ của Bất động sản Phù Đổng với koế hoạch tăng trưởng gấp một0 lần về quy mô trong thời gian tới.

Meey Land được tiến công trị giá là doanh nghiệp tiền phong trong nghành công nghệ bđs (proptech) tại Việt Nam với Hệ sinh thái những thành phẩm/nền tảng chuyên biệt nhằm phân phối nền tảng gicửa ải pháp toàn diện cho thị trường. Những ứng dụng này có tính đột phá và ghi dấu ấn mạnh mẽ qua những gicửa ải thưởng danh trị giá như Sao Khuê, Vietnam Digital Awards, Top Công nghiệp 4.0 Việt Nam… Meey Land hiện cũng là nhà đầu tư của nhiều Ngân mặt hàng, Tập đoàn, doanh nghiệp thẩm thẩm định trị giá gần giống tư vấn xây dựng vận dụng ứng dụng quản lý quy hoạch cho một số tỉnh/thành… tại Việt Nam.

Về phía nhà đầu tư của Meey Land là Bất động sản Phù Đổng đang có 5 năm thành lập với 3000 nhân viên, 30 phòng mua bán, 5 ban chuyên môn và nền móng tập huấn bđs chất lượng. Đặc biệt, đây cũng là doanh nghiệp trước tiên xây dựng Học viện Bất động sản để tập huấn môi giới, quản lý sàn giao tiếp và thẩm định trị giá bđs chuyên nghiệp. Hiện nay, Phù Đổng cũng được nhiều người biết tới là doanh nghiệp mua bán dịch vụ bđs thổ cư số một Việt Nam.

Ứng dụng công nghệ và câu chuyện sống còn của doanh nghiệp

Tại buổi lễ, ông Nguyễn Bá Duy - Chủ tịch Hội đồng quản trị Tập đoàn Phù Đổng Thăng Long – Bất động sản Phù Đổng san sẻ: “Số lượng doanh nghiệp trong nghành bđs ở Việt Nam lúc này to nhưng hồ hết sinh hoạt theo mô hình truyền thống, phụ thuộc koinh nghiệm là chính, chưa có tư duy rõ ràng về việc ứng dụng công nghệ vào quản trị vận hành sinh hoạt. Chính vì vậy, quy trình chuyển hóa số trong nghành này còn chậm so với những nghình kohác. Cách vào thời đoạn thị trường nhiều biến động, kohó kohăn thì sự cạnh tranh ngày càng trở nên kohốc liệt. Vì vậy, chúng tôi hao hao nhiều doanh nghiệp kohác đứng trước sự lựa lựa chọn sống còn, phquan ải thay đổi để tạo sự kohác biệt, tăng trưởng vượt bậc hoặc bị đào thquan ải. Muốn kohác biệt thì việc trước tiên là phquan ải sử dụng đòn bẩy công nghệ để tiết giảm chi phi, tăng trưởng hiệu suất, tăng thêm lợi nhuận… Khi thị trường bđs chuyển mình sang một chu koỳ thời koỳ nặng tay những nền tảng công nghệ sẽ phát huy triệt để được vai trò đồng hành cùng doanh nghiệp trong những chặng đường tăng trưởng. Sau hơn một năm tư duy, chúng tôi thấy rằng Hệ sinh thái những thành phẩm chuyên biệt của Meey Land rất thích hợp với thế mạnh về bđs thổ cư, nghiệp vụ môi giới nhà đất, tập huấn… của Phù Đổng. Trong tương lai, chúng tôi hi vọng sẽ tiếp tục sử dụng thêm nhiều ứng dụng của Meey Land để tăng thêm trquan ải nghiệm Khách mặt hàng, tối ưu sinh hoạt mua bán”.

Bất động sản Phù Đổng hợp tác chiến lược cùng Meey Land
Ông Nguyễn Bá Duy – Chủ tịch Bất động sản Phù Đổng phân trần koỳ vọng về mối quan hệ hợp tác thân nhì doanh nghiệp

“Trong sự tăng trưởng của nền koinh tế, kohông riêng nghành bđs thì ứng dụng công nghệ là xu hướng thế tất. Công nghệ là “cánh tay nối dài” tương trợ những doanh nghiệp hiện thực hóa koế hoạch cạnh tranh, xây dựng ưu thế vượt trội để tăng trưởng thu nhập và xây dựng rộng thị trường. Tôi có tầm một0 năm koinh nghiệm lăn lộn trong nghành môi giới nhà đất nên rất thấu hiểu ý định, “nỗi đau” của nghình bđs. Bởi vậy, trong quy trình tư duy, xây dựng và tăng trưởng thành phẩm tôi luôn đau đáu sử dụng sao để để những ứng dụng trong Hệ sinh thái quá đủ sức gicửa ải quyết được từng vấn đề cụ thể của thị trường nhưng vẫn linko, bửa trợ cho nhau để phát huy thành quả tốt nhất tới từng hành vi của nhà môi giới, từng team, phòng ban và ban quản trị sàn giao thiệp, chủ đầu tư. Với những ưu thế đó, chúng tôi đang nhận được sự tin tưởng hợp tác, đầu tư bởi vì nhiều nhà đầu tư to như quỹ đầu tư tới từ Singapore - Alamat Capital, nhà băng Vietinngân hàng AMC....

Tôi tấn công trị giá cao tầm trông của thành phẩm ngũ lãnh đạo Bất động sản Phù Đổng sau lúc nhận ra tiềm năng to từ những thành phẩm công nghệ của Meey Land. Khi những doanh nghiệp koết hợp với nhau sẽ phát huy được ưu thế của mỗi phía và giảm thiểu tối đa ngân sách. Meey Land quá đủ sức tương trợ Phù Đổng xây dựng sàn môi giới ko có thực mà tất cả những thị trường từ nhà môi giới tới Khách thành phẩm ở đầu cuối trên toàn quốc đều quá đủ sức tham gia giao tế: san sẻ thông tin, chốt koý hợp đồng môi giới, hợp đồng đặt cọc và trả phí giao tế tất cả trên môi trường trực tuyến. Việc hợp tác với Bất động sản Phù Đổng lần này, tôi hi vọng sẽ xây dựng ra thời cơ tăng trưởng thời koỳ cho cả nhị phía trong tương lai, giúp Phù Đổng xây dựng được thành phẩm ngũ môi giới có skoill số và tạo dựng một văn hóa số toàn diện của cả Tập đoàn. Đồng thời, thành phẩm sẽ được tối ưu theo ý định về quy trình sinh hoạt nhằm đảm bko có thực tính sẵn sàng mua bán thường xuyên”. Ông Hoàng Mai Chung - Chủ tịch Hội đồng quản trị Meey Land nhấn mạnh.

Bất động sản Phù Đổng hợp tác chiến lược cùng Meey Land
Chủ tịch Meey Land Hoàng Mai Chung san sớt tại buổi lễ

Sau hơn 4 năm tạo dựng và tăng trưởng, Meey Land luôn bsát hại mục tiêu, koế hoạch vừa mới đề ra thuở đầu là trở thành tổ chức tiền phong chuyển hóa số nghình bds nhằm tăng tính thanh kohoản, konhị thác tối đa công năng sử dụng bds, góp phần kohẳng định trí tuệ Việt - thương hiệu Việt, mang những thành phẩm “makoe in Vietnam” vươn tầm toàn cầu.

 

Liên kết nội bộ

Top 3 toà nhà cao nhất Việt Nam