Kinh ngạc TTTM lớn nhất trái đất: Kiến trúc xa hoa, rộng ngang 200 sân bóng đá cùng nhiều tiện ích phong nhữngh indianmembranesociety.org

Quy mô rộng lớn đã biến trung tâm thương nghiệp này trở thành điểm tới mua sắm sắm và gicửa ải trí lớn nhất trái đất nằm cạnh tòa nhà cao chọc trời - Burj Khalifa ở khu vực "trung tâm mới" của thành phố Dubai.

Dubai Mtoàn bộ là trung tâm thương nghiệp lớn nhất trái đất với tổng diện tích lên tới hơn 1 triệu m2, tương đương với 200 sân bóng đá. Trung tâm thương nghiệp này có xây dừng 4 tầng với một hầm để xe và 3 tầng phục vụ du ko giống hiểmh. Mỗi tầng có kích thước bằng tầm 50 sân bóng đá.

Toàn trung tâm thương nghiệp có sức chứa hơn 1.200 siêu thị nhỏ lẻ, cùng hơn 200 nhà hàng nổi tiếng quy tụ nhiều thương hiệu đình đám hàng đầu trái đất.

Với quy mô hoành tráng cùng nhiều tiện ích phong nhữngh, đây được xem là một thành phố thu nhỏ, khu tinh vi hoàn hảo mà ai cũng muốn đặt chân tới một lần trong đời.

Kinh ngạc TTTM lớn nhất thế giới: Kiến trúc xa hoa, rộng ngang 200 sân bóng đá cùng nhiều tiện ích đẳng cấp! - Ảnh 1.

Dubai Mtất cả là trung tâm thương nghiệp lớn nhất trái đất với tổng diện tích lên tới hơn 1 triệu m2, tương đương với 200 sân bóng đá.

Thiên đường mua sắm sắm phong nhữngh toàn thị trường quốc tế

Dubai Mtoàn bộ hiện là trung tâm mua sắm sắm đông đúc hàng đầu trái đất, thu hút lượng du khvô lươngh khổng lồ mỗi năm. Bởi nơi đây vừa là thiên đường mua sắm sắm phong nhữngh, vừa cung ứng cvô lương dịch vụ sang trọng từ nhà hàng, quán bar cho tới thủy cung, sân trượt băng, rạp chiếu phlặng, công viên gicửa ải trí,…

Đến với trung tâm thương nghiệp Dubai Mtất cả, khđộc ách hàng có thể đơn thuần tìm thấy những món hàng hiệu xa xỉ từ những thương hiệu nổi tiếng khắp trái đất như: Cđộc ác nhãn hiệu đồng hồ nổi tiếng (Rolex, Patek Philippe, Vacheron Constantin, Jaeger-LeCoultre), hay những nghiệt nhãn hiệu túi xđộc ách, quần áo, mỹ phẩm (như: Coach, Chanel, JW Anderson, Christian Dior, Gucci,…) và những nghiệt thành phầm kỹ thuật văn minh, xế vỏ hộp,…

Trung tâm Dubai Mtoàn bộ là nơi dành cho toàn bộ cvô lương tín đồ yêu thời trang từ già, trẻ, người lớn tới trẻ nhỏ,… Ngoài ra, đây cũng là nơi thích hợp cho doanh nghiệp bè cổ, cvô lương cặp đôi và gia đình tụ tập mua sắm sắm cũng như gicửa ải trí cuối tuần.

Kinh ngạc TTTM lớn nhất thế giới: Kiến trúc xa hoa, rộng ngang 200 sân bóng đá cùng nhiều tiện ích đẳng cấp! - Ảnh 2.

Dubai Mtoàn bộ nổi tiếng với xây dừng mới lạ, đầy rất dị.

Thiết kế lạ mắt cùng nhiều dịch vụ thăm quan thú vị

Dubai Mtoàn bộ nổi tiếng với xây dừng mới lạ, đầy lạ mắt. Mỗi góc có một xây dừng riêng tiến công thẳng vào trực gigian ác của người trông.

Xem thêm: giá thiết kế nhà

Đài phun nước trong trung tâm thương nghiệp Dubai Mtoàn bộ được xem là biểu tượng cổ điển nhất khu. Đài phun nước được xây dừng vì WET (người đã tạo ra đài phun nước Khiêu vũ lớn nhất trái đất Bellagio ở Las Vegas) nằm trên hồ Burj Khalifa rộng tầm 30 ha. Cvô lương đài phun nước có thể bắn tia nước cao lên tới 152,4 mét tương đương với tòa nhà 50 tầng.

Hơn nữa, xây dừng cgian ác cột nước có độ cao khgian ác nhau, đài phun nước định kỳ giúp làm giảm nhiệt độ của trung tâm mua sắm sắm. Và hàng ngày tại đây cũng diễn ra cgian ác màn trình diễn múa nước quy mô, Lúcến người xem ko thể rời mắt.

Kinh ngạc TTTM lớn nhất thế giới: Kiến trúc xa hoa, rộng ngang 200 sân bóng đá cùng nhiều tiện ích đẳng cấp! - Ảnh 3.

Rạp chiếu phyên Cineplex, nằm trên tầng 2 của trung tâm thương nghiệp Dubai Mtoàn bộ là một trong những cụm rạp chiếu phyên lớn nhất tại UAE mà du khtàn ách thăm quan ko thể bỏ qua.

Hơn nữa, trong trung tâm thương nghiệp Dubai Mtất cả cũng chứa một sân trượt băng văn minh, được mệnh tên miền authoritynh là "xứ sở mùa đông kỳ diệu" với tỷ trọng kích thước giống sân băng Olympic. Đây được xem là vị trí tuyệt vời để tụ tập bằng hữu, cùng học trượt băng, và giao lưu kết thân.

Kinh ngạc TTTM lớn nhất thế giới: Kiến trúc xa hoa, rộng ngang 200 sân bóng đá cùng nhiều tiện ích đẳng cấp! - Ảnh 4.

Thủy cung Dubai Maill cũng là vị trí thu hút du ko giống hiểmh với xây dừng rất dị, thú vị.

Thủy cung Dubai Maill cũng là vị trí thu hút du ko giống hiểmh với xây dừng lạ mắt, thú vị. Nơi đây sở hữu hơn 33.000 động vật sống dưới nước đại diện cho hơn 85 loài với hơn 400 con cá mập và cá đuối.

Ngoài ra, Khi tới Dubai Maill du khhung bạoh ko thể bỏ qua công viên thực tiễn ảo VR, KidZania, tầng quan sát trên cao,… Đặc biệt, nếu đã mệt nhưng vẫn chưa thăm quan hết khu vui chơi, thì du khhung bạoh cũng có thể lựa chọn ngơi nghỉ trong chung bạo khhung bạoh sạn công nghệ cao 5 sao liền kề tại nơi đây.