Thúc đẩy ứng dụng technology, Bất động sản Phù Đổng hợp tác cùng Meey Land indianmembranesociety.org

 Công ty CP Tập đoàn Meey Land (Meey Land) chính thức ký phối phối phối hợp tác chiến lược với Công ty CP Tập đoàn Phù Đổng Thăng Long - Bất động sản Phù Đổng nhằm mục tiêu mục đích thỏa mãn nhu yếu những thành phầm thuộc Hệ sinh thái Công nghệ bất động đậy sản Meey Land.

 

Hai bên kỳ vọng việc hợp tác và ứng dụng những giải pháp technology sẽ khởi tạo thành "làn gió mới" cho thị trường cũng như doanh nghiệp bất động đậy sản.

Nhiều thành phầm proptech "hút khách" của Meey Land

Lễ ký phối tích hợp tác chiến lược giữa Công ty cổ phần Tập đoàn Meey Land và Công ty Cổ phần Tập đoàn Phù Đổng Thăng Long - Bất động sản Phù Đổng đã tung ra tại trụ sở Meey Land với sự tham dự của những thành độngên Ban lãnh đạo cùng thay mặt đại diện thay mặt vận hành cấp cao và những cán bộ, nhân viên của hai doanh nghiệp.

Thúc đẩy ứng dụng công nghệ, Bất động sản Phù Đổng hợp tác cùng Meey Land - Ảnh 1.
 

Lễ ký phối hợp tác chiến lược giữa Meey Land và Bất động sản Phù Đổng

Theo thỏa thuận được ký kết, Meey Land sẽ thỏa mãn thị hiếu nhu yếu những thành phầm thích ứng trong Hệ sinh thái Công nghệ - Tài chính ko động đậy sản với tiềm năng tái tổ chức cơ cấu doanh nghiệp, tiết kém chất lượngm tài chính tài chính, đột phá lệch giá của Phù Đổng. Điển hình là Meey Map hỗ trợ tra cứu thông tin quy hoạch tiên tiến nhất; Meey CRM - một ứng dụng dành riêng cho nhà môi giới kém chất lượngn dị và đơn kém chất lượngn và kém chất lượngn dị đơn thuần vận hành thông tin quý quý khách hàng, tăng cường bảo mật dữ liệu…; Meey 3D hỗ trợ hình ảnh trực quan, sinh động giúp rút ngắn thời hạn tìm hiểu ko động đậy sản cùng hàng loạt những ứng dụng phục vụ rộng rãi nhu yếu của quý quý khách hàng. Ngoài ra, hai phía thỏa thuận, Meey Land sẽ chịu trách nát rưới nhiệm hướng dẫn, đào tạo và kém chất lượngng dạy, gia hạn, tư vấn tới đội ngũ của Bất động sản Phù Đổng với chiến lược tăng trưởng gấp một0 lần về quy mô trong thời hạn tới.

Meey Land được Đánh Giá là một trong những doanh nghiệp tiên phong trong nghành nghề technology ngất xỉu sản (proptech) tại Việt Nam và ghi dấu ấn mạnh mẽ và tự tin và uy lực qua những phần thưởng gianh giá như Sao Khuê, Vietphái nam Digital Awards, Top Công nghiệp 4.0 Việt Nam…Meey Land hiện cũng chính là đối tác của ko ít Ngân hàng, Tập đoàn to…

Về phía đối tác của Meey Land là Bất động sản Phù Đổng đã mang 5 năm xây dựng với 3.000 nhân sự, 30 phòng sale, 5 ban trình độ chuyên môn và khối hệ thống đào tạo và kém chất lượngng dạy ko động đậy sản unique. Đặc biệt, phía bên trên cũng chính là một trong những doanh nghiệp trước tiên xây dựng Học viện Bất động sản để đào tạo và kém chất lượngng dạy môi giới, vận hành sàn thanh toán giao dịch và định giá ko động đậy sản chuyên nghiệp. Hiện nay, Phù Đổng cũng khá được ko ít người tìm về là doanh nghiệp sale dịch vụ ko động đậy sản tcọp cư hàng đầu Việt Nam.

Ứng dụng technology và mẩu truyện sống còn của doanh nghiệp

Tại buổi lễ, ông Nguyễn Bá Duy - Chủ tịch Hội đồng quản trị Bất động sản Phù Đổng share: "Số lượng doanh nghiệp trong nghành bất động đậy sản ở Việt Nam hiện nay to nhưng mọi sinh hoạt theo quy mô truyền thống cuội nguồn, dựa vào kinh nghiệm là chính, chưa xuất hiện tư duy rõ nét về sự việc ứng dụng technology vào quản trị vận hành sinh hoạt. Chính vì vậy, quy trình chuyển đổi số trong nghành này còn chậm đối với những ngành khác. Bước vào mức độ thị trường nhiều biến động, khó khăn thì sự tuyên chiến và khó khăn càng ngày càng trở nên tàn khốc. Vì vậy, nhà hàng nhà hàng chúng tôi cũng như nhiều doanh nghiệp khác đứng trước việc cbọn họn lựa sống còn, phải biến đổi để tạo ra sự khác lạ, nâng tầm hoặc bị sa thải. Muốn khác lạ thì việc trước nhất là phải sử dụng đòn bẩy technology để tiết nháim chi phi, nâng cao hiệu suất, càng ngày càng tăng lợi nhuận…. Sau hơn một năm tìm hiểu, nhà hàng nhà hàng chúng tôi thấy rằng Hệ sinh thái những thành phầm chuyên biệt của Meey Land rất thích ứng với thế mạnh về bất động đậy sản tcọp cư, nghiệp vụ môi giới nhà đất, huấn luyện và nháing dạy… của Phù Đổng. Trong tương lai, nhà hàng nhà hàng chúng tôi hy vọng sẽ tiếp tục sử dụng thêm nhiều ứng dụng của Meey Land để càng ngày càng tăng trải nghiệm người tiêu sử dụng, tối ưu sinh hoạt sale".

Ông Nguyễn Bá Duy - Chủ tịch Bất động sản Phù Đổng tại lễ ký kết

Ông Nguyễn Bá Duy - Chủ tịch Bất động sản Phù Đổng tại lễ ký kết

 

"Công nghệ là "cánh tay nối dài" hỗ trợ những doanh nghiệp hiện thực hóa chiến lược tuyên chiến đối đầu và khó khăn, tạo ra ưu thế vượt trội để tăng trưởng lợi nhuận và mở rộng thị trường. Tôi sở hữu khoảng một0 năm kinh nghiệm lăn lộn trong nghành nghề môi giới nhà đất nên rất thấu hiểu yêu cầu, "nỗi đau" của ngành bất động đậy sản. Bởi vậy, trong quy trình nghiên cứu và phân tích, xây dựng và trở thành phầm tôi luôn luôn luôn luôn đau đáu làm sao để những ứng dụng trong Hệ sinh thái thậm chí xử lý được từng vấn đề ví dụ của thị trường nhưng vẫn links, hỗ trợ lẫn nhau để phát huy hiệu suất cao cực tốt. Với những ưu thế đó, Shop doanh nghiệp chúng tôi đã nhận được được được sự tin tưởng hợp tác, chi tiêu bởi nhiều đối tác to như quỹ chi tiêu tới từ Singapore - Alamat Capital, ngân hàng Vietinngân hàng AMC.... Việc hợp tác với Bất động sản Phù Đổng lần này, tôi sở hữu yêu cầu sẽ mở ra thời cơ phát triển mới cho toàn bộ hai phía trong tương lai". Ông Hoàng Mai Chung - Chủ tịch Meey Land nhấn mạnh.

Chủ tịch Meey Land Hoàng Mai Chung chia sẻ tại buổi lễ

Chủ tịch Meey Land Hoàng Mai Chung share tại buổi lễ

 

Sau hơn 4 năm hình thành và phát triển, Meey Land luôn luôn luôn luôn bám sát tiềm năng, chiến lược đã đề ra ban sơ là trở thành đơn vị tiên phong chuyển đổi số ngành bất động đậy sản nhằm mục đích mục đích tăng tính tkhô cứng khoản, khai thác tối đa công suất sử dụng bất động đậy sản, góp góp thêm phần xác định trí tuệ Việt - tên thương hiệu Việt, đưa những thành phầm "make in Vietphái nam" vượt bậc trái đất.