Ứng dụng công nghệ tạo trị giá trị mới cho thị trường bds indianmembranesociety.org

 

 Mạng lưới hợp tác độc môi giới BĐS công nghệ OneHousing và nền tảng công nghệ phục vụ giao thiệp BĐS dưới sự bảo trợ của Hội Môi giới BĐS Việt Nam vừa chính thức tung ra.

Theo Trung tâm Nghiên cứu thị trường và Am hiểu khgian ách hàng One Mount Real Estate, trong 9 tháng đầu năm những dấu hiệu hồi phục của thị trường bđs (BĐS) nhà ở ngày càng rõ nét. Từ Quý II năm 2023, thị trường BĐS nhà ở đã có những khởi sắc so với quý I. Thị trường chung cư tung hàng mới trong quý III cũng tăng hơn 50tỷ lệ so với quý II và tiêu thụ toàn TP. Thành Phố Hà Nội tăng hơn 100tỷ lệ theo quý. Đây là thời khắc sôi động nhất trong năm, tạo đà hồi phục cho thị trường trong năm 2024 và mang tới nhiều thời cơ cho môi giới tăng thêm thu nhập.

Trong xu thế này, OneHousing trình làng Mạng lưới môi giới BĐS công nghệ và nền tảng công nghệ phục vụ giao thiệp BĐS.

Mạng lưới hợp tác độc môi giới BĐS công nghệ vừa xây dựng nền tảng và những độc khí cụ công nghệ trong BĐS, vừa xây dựng quy mô marketing để chiếm lĩnh thị trường phân phối BĐS công nghệ cao phía Bắc, với tiềm năng phân phối 35tỷ lệ Power nguồn cung sơ cấp cho dòng BĐS này.

Mạng lưới hoạt động theo quy mô kinh tế share, nơi cgian ác môi giới đóng góp Power cung (người bán) hay Power cầu (người tiêu sử dụng sắm) đều có thể gặp được nhau, khớp nối ý định, chốt giao tế, ghi nhận hoả hồng trong nền tảng của OneHousing. Nếu như ở ngoài thị trường, người môi giới có thể có hàng nhưng ko có khgian ách hoặc trái lại - thì trong mạng lưới của OneHousing; cgian ác khí cụ công nghệ sẽ khớp nối nkhô cứng nhất ý định 3 phía: đầu phía khgian ách hàng - đầu phía Power hàng- môi giới; để người có khgian ách tìm ngay trong mạng lưới thấy thành phầm thích hợp và người có hàng thì gặp luôn được đầu có khgian ách.

Trong năm 2023, OneHousing hợp thung bạo với trên 1.000 môi giới và tiến tới mở rộng mạng lưới tới 10.000 môi giới vào năm 2024.

 

* Mời quý độc giả theo dõi ctàn ác chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online và VTVGo!

Liên kết nội bộ

Top 3 toà nhà cao nhất Việt Nam