Trung Quốc lên danh sách 50 doanh nghiệp bất động sản được cứu indianmembranesociety.org

heo nguồn tin của Bloomberg, giới chức Trung Quốc đang lên danh sách gồm 50 doanh nghiệp bất động sản đủ điều kiện để nhận phần đông giải pháp cứu giúp tài chính.

Cụ thể, Trung Quốc Vanke, Seazen Group và Longfor Group Holdings là những loại tên được cho là thuộc trong danh sách những doanh nghiệp đủ điều kiện nhận thêm nguồn lực tài chính. Ngoài ra, còn nữa không hề thiếu doanh nghiệp khác, gồm cả quốc doanh và tư nhân.

Dựa vào danh sách này, gần như tổ chức tài chính sở hữu thể nghĩ kỹ tương hỗ tkhô hanh hao khoản trải qua gần như khoản vay nhà băng, tài trợ bằng nợ thường xuyên vốn chủ sở hữu.

Động thái này cũng thể hiện những nỗ lực new của Chính phủ Trung Quốc nhằm mục tiêu ngăn chặn cuộc khủng hoảng bất động sản vẫn kéo dãn dài suốt mđấy năm qua.

 
 
 
 
 
 
 
 
  •  
  •  
  •  
  •  
Trung Quốc lên danh sách 50 công ty bất động sản được cứu - 1

Dựa vào danh sách này, gần như tổ chức tài chính mang thể nghĩ suy tương hỗ tkhô cứng hao khoản trải qua gần như khoản vay nhà băng, tài trợ bằng nợ thường xuyên vốn chủ sở hữu (Hình ảnh: CNBC).

Theo phần nhiều Chuyên Viên danh sách trên sẽ là việc không ngừng mở rộng so với danh sách trước đây do phần nhiều nhà băng tạo ra, vốn chỉ tập trung hậu thuẫn cho một số trong mỗi doanh nghiệp được quốc gia vào vai trò rất quan trọng trong khối hệ thống.

Động thái đó cho thđó những lo ngại của Bắc Kinh trong nghành nghề bất động sản sau lúc xảy ra một loạt vụ vỡ nợ, số căn phòng dở dang "chất đống" và dòng vốn tài trợ sụt giảm mạnh. Cuộc khủng hoảng bao trùm thị trường nhà đất đang đe dọa sẽ làm chệch hướng đà tăng trưởng của nền tài chính to thứ nhì trái đất.

Trong cuộc họp vào vào buổi tối cuối tuần trước, cơ quan vận hành của Trung Quốc cũng vẫn yêu cầu những nhà băng, tổ chức chứng khoán và vận hành tài sản to nhất ở Trung Quốc phquan ải phục vụ những nhu muốn vốn hợp lý và phải chăng của những doanh nghiệp bất động sản. Các tổ chức tài chính cũng rất được yêu cầu đối xử đồng đẳng Một trong mỗi doanh nghiệp bất động sản tư nhân và quốc doanh.

 

Liên kết nội bộ

Top 3 toà nhà cao nhất Việt Nam