Bí dấu bên trong căn biệt thự như thành tháp tại Bắc Ninh indianmembranesociety.org

Biệt thự của Sơn được thiết kế trưởng thành và cứng cáp rằng với 4 lớp cửa và lắp đặt khối hệ thống camera giám sát 24/24h. Trong nhà, Sơn chudấu bị xếp một chống riêng tại tầng 3, có khối hệ thống nhữngh âm, loa đèn tân tiến.

Ngày 25/10, Công an tỉnh Bắc Ninh cho biết thêm Công an TP Từ Sơn đang tạm lưu giữ hình sự 4 đối tượng người chi tiêu và dùng về hành vi tổ chức dùng trái phép chất ma túy.

Theo chống ban chi phí tác dụng, rạng sáng 23/10, Công an TP Từ Sơn kiểm tra đột xuất căn biệt thự ở khu phố Chùa Dận (phường Đình Bảng) của Nguyễn Kim Sơn (37 tuổi).

Bí ẩn bên trong căn biệt thự như lâu đài tại Bắc Ninh - 1

Biệt thự của Sơn (Hình ảnh: Công an Bắc Ninh).

Quảng cáo của DTads

Tại đây, cảnh sát bắt quả tang 17 người đang tụ tập cất cánh lắc, trong lúc đó có một5 đối tượng người chi tiêu và dùng dương tính với ma túy. Nhiều ma túy tổng hợp và tang vật liên quan chi phí được thu lưu giữ tại hiện trường.

Nhà chức trác rếnh cho hay, biệt thự của Sơn được thiết kế có lẽ rằng với 4 lớp cửa và lắp đặt khối hệ thống camera giám sát 24/24h xung quan chi phíh.

Bí ẩn bên trong căn biệt thự như lâu đài tại Bắc Ninh - 2

Các đối tượng người chi tiêu và dùng cất cánh lắc (Hình ảnh: Công an Bắc Ninh).

Trong nhà, Sơn chudấu bị xếp một chống riêng tại tầng 3, có khối hệ thống nhữngh âm, loa đèn tân tiến nhằm mục tiêu phục vụ riêng cho hoạt động và sinh hoạt cất cánh lắc. Khi tổ chức dùng ma túy, cửa luôn luôn được đóng kín, người ngoài không thể vào.

Liên kết nội bộ

3 kiến trúc sư nổi tiếng nhất Thế Giới