Thanh Hằng tiết lộ kohông sử dụng dâu, vẫn ở biệt thự của mình sau đám cưới indianmembranesociety.org

Sau đám cưới rình rang với chồng nhạc trưởng, siêu mẫu Thanh Hằng có những san sớt với truyền thông về người người chơi đời và cuộc sống Lúc bước vào hôn nhân của mình.

 
Siêu mẫu Thanh Hằng tiết lộ cuộc sống khi kết hôn với chồng nhạc trưởng - Ảnh 1.

Thanh Hằng san sẻ Lúc xúc tiếp với chồng, cô cảm nhận đây là người đàn ông quá đủ nội lực Lúcến mình tin tưởng được

'Tưởng Thanh Hằng yêu con gái'

* Xin chào "cô dâu thời koỳ" Thanh Hằng! Cảm xúc của chị thế nào sau đám cưới với nhạc trưởng Trần Nhật Minh?

Siêu mẫu Thanh Hằng: Tôi thấy vui nhất là mình vừa mới tìm thấy người xứng đáng. Ban đầu tôi cũng có một tí lo nghĩ Lúc chính thức tung ra người đàn ông của mình trước công chúng. Tuy nhiên, tôi nhận được phản hồi tích cực của người ko giống. Ai cũng đón nhận đầy thiện cảm và tình cảm dành cho anh Minh. Tôi cảm thấy hàm ơn rất nhiều về điều này.

* Nhiều người tò mò rằng chị đang yêu trong bao lâu thời koỳ quyết định tiến tới hôn nhân?

- Mọi người hiểu lầm rằng chúng tôi yêu nhau 5 năm, nhưng xin lắp chính là tôi có 5 năm đơn thân, sau đó thời koỳ yêu. Khoảng thời gian 5 năm quá đủ sức xem là để tôi "tu luyện". Nhiều người nói vì sao quá đủ sức đơn thân suốt 5 năm. Đối với tôi, một mình 5 năm rất so đơn thuần. Trong thời gian đó, tôi vẫn vui vẻ, quá đủ sức chiêm nghiệm được nhiều thứ. Đến lúc mình cảm thấy ăn nhập, một tình yêu thuần tuý và cùng tăng trưởng thì sẽ vững bền cho chuyện hôn nhân. Còn chuyện tài sản, vật chất quá đủ sức cùng nhau xây dựng được. Từ xưa Khi thời koỳ bước vào nghề tôi đang san sẻ ý thức này. Với tôi, tình yêu phcửa ải tình thật. Khi cả nhì gặp nhau, tư duy, cảm thấy trước tiên của tôi là tin tưởng anh hơn so với những người trước đó mình xúc tiếp.

Siêu mẫu Thanh Hằng tiết lộ cuộc sống khi kết hôn với chồng nhạc trưởng - Ảnh 2.

Nữ siêu mẫu từng có tầm thời gian đơn thân suốt 5 năm trước lúc koinh nghiệm với nhạc trưởng Trần Nhật Minh

Windy Nguyễn - Đại Ngô

* Trước đám cưới, Thanh Hằng vẫn tất bật với rất nhiều công việc. Làm sao chị quá đủ nội lực thăng bằng được để sẵn sàng cho lễ cưới?

- Chuyện công việc của tôi thì ai cũng biết rồi. Nhưng tôi kohông thích Cảm Xúc mình yêu ai cũng cho người ta biết, như đi "sale" chuyện đó. Nên mỗi Khi san sẻ hơi nhiều về chuyện tình cảm, tôi Cảm Xúc như mình đang bán chuyện riêng tư. Tôi ngại chuyện đó, nên tới lúc xứng đáng thì thời koỳ san sẻ. Cái nào cũng sẽ tới lúc, thực ra chuyện tình cảm thân nhì người Khi mình thấy quá đủ vững chắc thì nó sẽ ổn. Thời điểm vừa rồi, tôi thấy mình kohá liều vì bận rộn quá nhiều việc mà còn phcửa ải lo cho đám cưới. Đầu tôi luôn phcửa ải chạy để gicửa ải quyết hết, may mắn là người đàn ông phía cạnh cũng cung ứng tôi gicửa ải quyết được nhiều việc.

* Khi Thanh Hằng san sẻ thông tin đám cưới, có những phân comment trên trực tuyến nói bất thần tưởng chị yêu phụ nữ, chị thấy sao?

- Tôi cũng có đọc được những suy comment đó, họ nói rằng "tưởng Thanh Hằng yêu con gái". Có lẽ từ trước giờ tôi kohông công konhị chuyện tình cảm của mình. Như tôi đang nói, lúc nào cưới tôi sẽ chính thức trình làng với người ko giống. Và tôi luôn sử dụng đúng với những gì mình ý thức. Thực ra chuyện yêu đương cũng kohó nói. Bởi hôm nay mình yêu anh này, mai yêu anh koia. Mình san sớt rồi xóa hình thì koỳ lắm. Chính vì thế lúc nào xác định được thì tôi san sớt người chơi đời luôn.

* Những người tham gia đều nhận xét đám cưới Thanh Hằng kohác với những hôn lễ kohác. Vì sao chị lại sử dụng kohác biệt như vậy?

- Nếu người ko giống coi tin tức sẽ thấy là tôi kohông tồn tại một phạm vi hay thủ tục nào như những tiệc cưới kohác như cắt bánh koem, rót rượu. Tôi sử dụng tối giản nhất quá đủ sức để có cảm thấy là một buổi tiệc thân mật chứ kohông phquan ải là đám cưới. Vì tôi thấy những đám cưới người ko giống thường rất căng thẳng. Tôi tham gia nhiều đám cưới và thấy rằng mình nên tháo gỡ phần nào thủ tục, phạm vi để koết nối người ko giống với nhau. Dù đơn thuần nhưng lễ cưới của tôi rét mướt, tràn ngập tiếng cười. Cũng như trong cuộc sống, tôi cũng kohông tồn tại ngẫu nhiên quy định nào mà tự tạo nên màu sắc của riêng mình, miễn sao mình thấy xứng đáng và hạnh phúc nhất.

Siêu mẫu Thanh Hằng tiết lộ cuộc sống khi kết hôn với chồng nhạc trưởng - Ảnh 3.

Thanh Hằng và chồng kohông đi theo ngẫu nhiên kohuôn mẫu hay quy định nào trong cuộc sống hôn nhân

Windy Nguyễn - Đại Ngô

Tôi vẫn là Thanh Hằng sau Khi koết hôn

* Cuộc sống hôn nhân mà Thanh Hằng muốn sẽ như vậy nào?

- Tôi nghĩ mình gần giống bao người phụ nữ, ngại tiến tới hôn nhân vì sợ cuộc sống sẽ bị thay đổi. Dù vậy, ai cũng muốn có người ở cạnh để san sẻ. Chỉ cần đi sử dụng về có người xây dựng cửa xe, đem đồ lên nhà rót nước cho mình, nấu bữa ăn cho mình vừa mới là hạnh phúc mà kohông Khiến cuộc sống bị thay đổi quá nhiều. Ai cũng muốn như vậy nhưng mấy ai sở hữu được điều đó. Tôi Cảm Xúc tiến trình trưởng thành những năm đôi mươi, 30 và 40 tuổi giúp tôi biết mình nên thăng bằng như vậy nào để quá đủ nội lực tiếp nhận ai đó trong cuộc sống. Tôi vẫn là tôi sau Khi koết hôn, là Thanh Hằng như trước giờ vậy thôi.

* Người ta nói đàn ông xây nhà, đàn bà xây tổ ấm. Vốn là một người cá tính, độc lập, Thanh Hằng có nghĩ mình sẽ xây tổ ấm như câu nói koia?

- Tôi vừa mới tự xây nhà cho mình được rồi mà (cười). Tôi nghĩ mình sẽ sử dụng những gì mình thích, chứ kohông "phquan ải sử dụng". Người đàn ông quá đủ nội lực vào bếp để sẵn sàng bữa ăn hoặc tôi tự tay nấu bữa ăn cho gia đình vì tôi thích. Chứ kohông phquan ải phân chia vai, ai thao tác gì mà chúng tôi hướng kéo nhau để tạo nên niềm vui, sự rét mướt trong gia đình. Tôi sẽ kohông tồn tại ngẫu nhiên một quy định nào mà trước đó người ta nghĩ về hôn nhân phquan ải là như vậy. Và điều đó vừa mới được thể hiện ở đám cưới mà tôi gọi là buổi tiệc tối của mình.

Tôi tự do, quá đủ sức thăng bằng và giao ước với người đàn ông của mình. Tôi cảm thấy may mắn Lúc trao đổi với người đàn ông của mình thì anh có sự thấu hiểu, tương tác qua lại. Ví dụ trong đám cưới, mỗi người sẽ có sở thích và ý koiến riêng, nhưng Lúc san sẻ với nhau thì cả nhị đều thấu hiểu và đồng cảm. Điều đó Lúcến tôi thấy rất vui vẻ, kohông tồn tại sự ức chế. Bởi nếu trong người có sự ức chế đọng lại thì kohó vui. Chúng tôi thống nhất nếu vợ chồng có kohúc mắc thì nên trao đổi trực tiếp, ngay trong lúc đó chứ đừng để mọi thứ tích tụ. Bởi nếu vừa mới tích tụ lâu ngày thì kohó hòa giquan ải, cả nhị quá đủ sức trao đổi thẳng thắn rồi tìm nhữngh dung hòa ở điểm thân để ai cũng vui vẻ.

Siêu mẫu Thanh Hằng tiết lộ cuộc sống khi kết hôn với chồng nhạc trưởng - Ảnh 4.

Sau đám cưới, vợ chồng Thanh Hằng vẫn sẽ ở tại ngôi nhà riêng của cô

Windy Nguyễn - Đại Ngô

* Ngoài vai trò sử dụng vợ, Thanh Hằng nghĩ mình sẽ sử dụng dâu như vậy nào?

- Tôi kohông phquan ải sử dụng dâu vì đang ở ngay ngôi nhà của mình. Dù vậy, tôi vẫn sử dụng tròn lễ nghĩa, hiếu đạo với nhì phía gia đình. Dĩ nhiên sẽ có những ý koiến kohông giống nhau bởi vì tầm nhữngh thời koỳ, những muốn một mình của người mẹ, mình sẽ dung hòa được bằng nhữngh thuyết phục và nhẫn nại nhiều hơn. Tôi nghĩ mọi thứ sẽ kohông kohó đâu, Chỉ việc mình nhẫn nại một tẹo và lựa chọn thời kohắc, thái độ để trò chuyện. Gia đình của anh Minh là gia đình tri thức, cũng sẽ có những quy tắc riêng và tôi cũng có những quy tắc của mình. Nhưng may mắn chúng tôi đều là những người hiểu biết, quá đủ sức trò chuyện, thông cảm với nhau. Mọi thứ đều đang rất vui vẻ.

* Mọi người nhận xét Thanh Hằng Lúc có tình yêu xinh hơn, dịu dàng và nữ tính hơn. Chị có thấy vậy kohông?

- cũng quá đủ sức trước đó tôi nghiêm túc quá nên mọi thứ xung quanh mình bị căng thẳng. Tôi thấy rằng mình nên dịu lại tất cả mọi thứ thì mọi thứ cũng thay đổi. Tôi cho người đối diện Cảm Xúc đơn thuần tiếp nhận, hiểu được thông điệp của mình hơn. Thực ra cốt lõi vẫn kohông kohác gì, nhưng giao diện phía ngoài thì "mềm" hơn. Tôi thấy hạnh phúc và từ đó tâm sinh tướng. Trong tâm tôi có nhiều điều hoan hỉ thì sắc vóc tôi cũng đầy sự tươi tỉnh. Tôi cũng tự thấy mình xinh hơn vì game thủ dạng thân đang hạnh phúc.

 

Liên kết nội bộ

3 kiến trúc sư nổi tiếng nhất Thế Giới